Rong biển Hữu cơ Kombu 25g – (Porto-Muiños)
– Xuất xứ: Tây Ban Nha
– Đóng gói 25 g
– Thành phần: 100% Rong biển Kombu hữu cơ
* Sản phẩm làm từ rong biển Kombu, được thu hái bằng tay trong môi trường tự nhiên, được sấy khô ở nhiệt độ dưới 42 °C
* Cách chuẩn bị để chế biến:
– Ngâm trong nước trong 20 phút sau đó thay nước và ngâm thêm 20 phút nữa. Sau khi ngâm, Nori tăng thể tích lên gấp bảy lần trọng lượng khô của nó, nấu chín trong khoảng 35-40 phút.
* Tảo Kombu giàu khoáng chất, đặc biệt là canxi và magiê. Có thể dùng để nấu súp, nước dùng làm tăng hương vị của món ăn. Dùng được cho trẻ ăn dặm.
Tảo bẹ Kombu cho vị ngọt hậu Umami tự nhiên. Là nguyên liệu quan trọng để nấu nước dùng Dashi. Giàu chất sắt, chất xơ, canxi, khoáng chất, acid amin tốt cho sức khỏe.
Đặc biệt, trong Kombu chứa Fucoidan giúp chống oxi hóa, phòng chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch. Giảm cholesterol, tốt cho tim mạch & tiêu hóa. Tảo bẹ Kombu thường dùng nấu chung với cá bào Katsuo làm nước dùng Dashi.
Nếu bạn là người ăn chay hoặc muống dùng nước Dashi thanh đạm, chúng ta có thể nấu nước dùng Dashi với tảo bẹ Kombu mà không cần cá ngừ bào Katsuo.
————
PORTO-MUIÑOS là một doanh nghiệp gia đình, Antonio và Rosa Mirás, vợ ông, bắt đầu vào năm 1998 để thu hoạch, sấy khô và giới thiệu các SP từ tảo.
Đến nay, các sản phẩm của PORTO-MUIÑOS đã được phân bố rông khắp tại Tây Ban Nha và ở các quốc gia khác.
Hãng có nhiều loại tảo như Kombu, Nori Dulse,..và các thực phẩm chứa tảo khác