Chi tiết sản phẩm:
Tiêu hữu cơ được trồng, thu hoạch và xử lý hoàn toàn tuân thủ thực hiện quy tắc hữu cơ. Nhằm đảm bảo đưa những sản phẩm an toàn, chất lượng cao đến người tiêu dùng.
Tiêu chuẩn hữu cơ: USDA, EU
Đóng gói: Túi 50gr, tiện dụng dùng để đổ vào cối xay tiêu khi hết.
Vùng nguyên liệu hữu cơ:
Huyện Ea H’leo, Tỉnh Đăk Lăk, với tổng diện tích gần 10 hecta, tổng sản lượng ước tính đạt 25 tấn vào đợt thu hoạch đầu tiên năm 2018.
Để sản xuất tiêu sọ hay còn gọi là tiêu trắng (white pepper), chúng tôi thu hoạch tiêu khi chúng đã già, sau đó ngâm toàn bộ hạt tiêu trong 7-8 ngày để loại bỏ lớp vỏ ngoài. Sản phẩm cuối cùng thường có màu trắng ngà hoặc xám, ít nhăn, ít thơm hơn tiêu đen nhưng cay hơn vì tiêu già hơn.
Tác dụng của tiêu đen:
Tiêu sọ được biết đến như một gia vị không thể thiếu trong các món ăn hằng ngày không những kích thích ăn ngon mà sử dụng tiêu sọ còn có tác dụng tuyệt vời đến sức khỏe.
– Tốt cho dạ dày
– Trị thiếu canxi gây co rút
– Trị cước do lạnh
– Trị sốt rét
– Hỗ trợ giảm cân
Lưu ý: Hạt tiêu chỉ an toàn khi sử dụng với một số lượng vừa phải. Khi sử dụng với số lượng lớn, hạt tiêu đen có thể gây một số tác dụng phụ trên cơ thể bạn.